DIỆN TÍCH NHÀ ĐẤT BAO NHIÊU M2 THÌ ĐƯỢC TÁCH SỔ ĐỎ THEO QUY ĐỊNH

Bạn đang muốn tách sổ đỏ, nhưng vẫn chưa nắm rõ những quy định liên quan tới vấn đề này, đang băn khoăn không biết diện tích nhà đất bao nhiêu m2 thì được tách sổ đỏ? Để có được câu trả lời chính xác nhất hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây!
bao nhiêu m2 thì được tách sổ đỏ, diện tích nhà đất bao nhiêu m2 thì được cấp sổ đỏ, cấp sổ đỏ, tách sổ đỏ, diện tích nhà đất ,Badosa
Tư vấn diện tích nhà đất được cấp sổ đỏ một cách nhanh chóng và tiết kiệm tại Badosa.

Diện tích đất bao nhiêu m2 thì được tách sổ đỏ?

Với câu hỏi diện tích đất bao nhiêu m2 thì được tách sổ đỏ, câu trả lời tùy thuộc vào từng địa phương.
Các địa phương khác nhau diện tích đất được tách sổ đỏ cũng sẽ có sự khác nhau. Bạn cũng sẽ phải căn cứ vào quy định của địa phương mà mình đang cư trú để biết chính xác được số đất tách sổ đỏ là bao nhiêu m2.
Chẳng hạn nếu như bạn đang có mảnh đất tại Lâm Đồng thì việc tách đất sẽ dựa theo Quyết định 33/2015/ QĐ- UBND của UBND tỉnh Lâm Đồng. Trong đó có quy định diện tích đất tối thiểu được phép tách  thửa và diện tích còn lại sau khi đã tiến hành tách thửa.
Tương tự, ở các tỉnh thành khác bạn có thể tìm hiểu thông qua các quy định về tách thửa đất của địa phương hoặc liên hệ cơ quan thực hiện tách sổ đỏ ở địa phương mình cư trú để được tư vấn.
bao nhiêu m2 thì được tách sổ đỏ, diện tích nhà đất bao nhiêu m2 thì được cấp sổ đỏ, cấp sổ đỏ, tách sổ đỏ, diện tích nhà đất ,Badosa
Tư vấn diện tích nhà đất được cấp sổ đỏ một cách nhanh chóng và tiết kiệm tại Badosa.

Trường hợp đất ở hay quy hoạch đất ở

Đất tại đô thị

+ Nhà liền kề có sân vườn: Khi đó diện tích được tách làm sổ đỏ tối thiểu là 72m2 ; mặt đường chính có kích thước ≥ 4,5m; mặt đường có kích thước ≥ 4m; diện tích đường hẻm là 64m.
+ Nhà phố: Diện tích được tách làm sổ đỏ tối thiểu là 40m2 ; mặt đường có kích thước ≥ 4m; đường hẻm có kích thước ≥ 10m. Mặt đường có kích thước ≥ 3,3m với đường hoặc hẻm còn lại.
+ Nhà song lập: Với câu hỏi bao nhiêu m2 thì được tách sổ đỏ với trường hợp này thì diện tích tối thiểu được tách sẽ là 280m2. Mặt đường chính có kích thích ≥ 4,5m. Đường hẻm có diện tích 224m2 và mặt đường có kích thước ≥ 16m.
+ Nhà biệt thự: Diện tích để tách sổ đỏ tối thiểu là 400m2 ; mặt đường có kích thước ≥14m.
+ Nhà biệt lập: Diện tích để tách sổ đỏ tối thiểu là 250m2, mặt đường chính có kích thước ≥ 12m; diện tích đường hẻm tối thiểu là 200m2 ; mặt đường theo kích thước đạt ≥ 10m.

Đất ở nông thôn

Với đất ở nông thôn, tách sổ đỏ sẽ được thực hiện với diện tích tối thiểu là 72m2 nếu đủ diện tích làm biệt thự; biệt lập; nhà vườn; mặt đường có kích thước là ≥ 4,5m.
Xét về kích thước chiều sâu liên quan tới thửa đất cũng được quy định tại điểm A và B đảm bảo ≥ 6m với những quy định liên quan tới khoảng lùi. Còn với khu vực chưa được quy định liên quan tới khoảng lùi thì sẽ là ≥ 10m.
Trên đây là những thông tin liên quan tới bao nhiêu m2 thì được tách sổ đỏ. Hy vọng bạn đã có cho mình lời giải đáp chính xác nhất!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

HỌ VÀ TÊN : Nguyễn Thị Phương Hướng
SỐ ĐIỆN THOẠI : 0933.116.216
EMAIL : phuonghuongre@gmail.com
ĐỊA CHỈ : 97, Cao Văn Lầu, Phường 1, Quận 6, TP Hồ Chí Minh.
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KỊP THỜI.

0 nhận xét: